พาชิมขนมหวานสไตล์โฮมเมดสุดฟิน กับ CORO Field Dessert (โคโรฟิลด์ ดิเสิร์ท)


สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเหล่าบรรดาสาวกมันม่วงและเมล่อน ที่กำลังมองหาร้านขนมหวานอร่อย ๆ ตอบโจทย์ให้ได้ฟินกินกันครบทั้งเมนูมันม่วงหอม ๆ และเมล่อนหวานฉ่ำในที่เดียว เชิญมามุงที่ร้าน CORO Field Dessert (โคโรฟิลด์ ดิเสิร์ท) กันเลยค่ะ ซึ่งเป็นร้านขนมหวานโฮมเมดแห่งใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fresh Farm Dessert” ซึ่งแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าโคโรฟิลด์แล้ว หลายคนคงรู้สึกคุ้น ๆ ว่า เอ๊ะ! ใช่ฟาร์มเมล่อน CORO Field ชื่อดังที่อยู่ที่จังหวัดราชบุรีหรือเปล่านะ ขอตอบว่าใช่เลยล่ะ ซึ่งเค้าได้นำวัตถุดิบหลักที่เป็นเอกลักษณ์ของฟาร์ม อันได้แก่ โทมิเมล่อน และมันมุราซากิ ส่งตรงจากฟาร์มสู่เมือง มารังสรรค์เป็นเมนูของหวานเกรดพรีเมี่ยม รสชาติเยี่ยมให้ได้ลิ้มลองกันที่ร้านนี้เลย จะรอช้าอยู่ไย ตามมาชิมกันเลยค่า

ร้าน CORO Field Dessert (โคโรฟิลด์ ดิเสิร์ท) ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซน Atrium เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในร้านตกแต่งเน้นโทนสีน้ำตาลอ่อน ขาว และเขียว ให้บรรยากาศสไตล์ฟาร์ม อบอุ่น และเป็นกันเองเมนูขนมหวานที่นี่มีให้เลือกหลากหลายตามชอบ โดยวัตถุดิบหลักจะเป็นโทมิเมล่อน และมันมุราซากิจากฟาร์ม CORO Field จังหวัดราชบุรี ซึ่งความพิเศษของเมนูขนมหวานที่นี่ จะใช้ไซรัปที่สกัดเองจากโทมิเมล่อนที่ปลูกจากฟาร์ม CORO Field เองเลย ทำให้ได้ไซรัปที่มีความเปรี้ยวน้อยลง แต่ได้ความหอมหวานและกลิ่นของเมล่อนที่มากขึ้นอย่างเป็นเอกลักษณ์เมนูแนะนำของทางร้านที่ไม่ควรพลาดเลย คือ โทมิเมล่อนโรตีครัมเบิ้ล เป็นไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟเมล่อนโยเกิร์ต เนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นเมล่อนละมุนมาก รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมาก กินคู่กับโรตีแผ่นบางกรอบ เพิ่มความกรุบกรับด้วยคุ้กกี้ครัมเบิ้ลสีน้ำตาล พร้อมเนื้อเมล่อนและแตงโมหั่นชิ้น ตักวิปปิ้งครีมกินผสมกันไปอีกหน่อย อร่อยฟินมากบอกเลยและอีกเมนูเด็ด ก็คือ มันมุราซากิพาร์เฟ่ต์ เป็นไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟมันม่วง ที่นำมันมุราซากิมาเผาให้ได้ความหอมและเหนียวนุ่ม ราดด้วยซอสคาราเมล หอมกลิ่นน้ำตาลไหม้กรุ่น ๆ ให้กลิ่นอายความเป็นไทย เพิ่มความหนึบและหวานหอมด้วยมันมุราซากิเชื่อม และมาร์ชเมลโล่เผาอ่อน ๆ อร่อยลงตัวสุด

ส่วนเครื่องดื่มที่แนะนำให้ลิ้มลอง คือ มันมุราซากิลาเต้ เป็นสมูตตี้มันมุราซากิที่เนื้อสัมผัสเข้มข้นมาก ได้รสชาติความหอมหวานจากตัวมันแท้ ๆ เพิ่มรสความนุ่มละมุนลิ้นด้วยตัวนม ใครชอบมันม่วงอยู่แล้วต้องเลิฟตัวนี้แน่นอน และอีกเมนูที่น่าลอง คือ ชาโทมิเมล่อน เป็นชาที่มีกลิ่นหอมของเมล่อนอ่อน ๆ รสชาตินุ่ม ไม่หวานมาก เจออากาศร้อนมา ดื่มชาเย็น ๆ สดชื่นมาก

ใครสายของหวาน หลงใหลเมล่อน ชื่นชอบมันม่วง มาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะทุกเมนูใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่การปลูก จนถึงการปรุงแบบพิถีพิถัน เพื่อให้ได้คุณภาพและรสชาติที่ดีรอให้ทุกคนมาสัมผัส มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อม ๆ กันเลยค่า ^_^

เวลาเปิด-ปิด: 11.00 – 22.00 น. (ทุกวัน)
Tel: 098-259-9313
FB: https://www.facebook.com/corofieldTH/
IG: https://www.instagram.com/corofield/
Line: @corofield

สวัสดีค่า เราชื่อ”สุกี้” นะคะ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เราจะพยายามหาสิ่งสวยงาม แรงบันดาลใจ และของอร่อย มาให้ทุกคนได้ชม ได้ชิมกันน้า ร่วมพูดคุย แนะนำสิ่งดี ๆ และสถานที่ชิค ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/27Begin ฝากผลงานด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^_^
Other Blog